Homestay Loan Khang, Bản Rà Rèn Nghĩa Lộ

0
Rate this post

Những năm gần đây, các mô hình du lịch cộng đồng đã thúc đẩy ngành du lịch của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái phát triển. Trong đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ tiên phong làm du lịch cộng đồng, không những đem lại thu nhập cao cho gia đình mà còn giúp địa phương gìn giữ, phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Homestay Loan Khang nằm ở bản Sà Rèn, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ. Đây là một Homestay hoạt động uy tín và lâu năm tại thị xã Nghĩa Lộ. Du khách đến với Homestay Loan Khang sẽ được tận hưởng những trải nghiệm thú vị với cuộc sống của một bản người Thái còn giữ nguyên bản sắc, một không gian thanh bình với dòng suối Thia hiền hòa, cánh đồng lúa miên man trong nắng Mường Lò và rặng tre rì rào trong gió. Tại đây, du khách cũng được thưởng thức những món ẩm thực đặc trưng của người Thái và những thức ăn dân dã trong bữa sáng tự chọn thật ấn tượng.

Booking by zalo, whatapps: +84-914904686.

homestay-loankhang

 

 

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!