Cho thuê xe máy tại Trạm Tấu Yên Bái

0
5/8 - (1 vote)

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của quý du khách khi đi du lịch tại Trạm tấu và vào mỏ chì cũng như điểm leo Tà xùa và Tà chì nhù. Vậy nên chúng tôi đưa vào dịch vụ cho thuê xe máy tại Trạm Tấu với giá 200.000/1 xe/1 ngày. 

cho-thue-xemay-o-tram-tau (2) cho-thue-xemay-o-tram-tau (1)

Bên cạnh đó chúng tôi có xe trips trung chuyển quý khách từ Thị trấn Trạm tấu vào mỏ chì trên xe bán tải 2 cầu. Giá 200.000/1 lượt/1 người. Mọi yêu cầu đặt chỗ xin liên hệ zalo , whatapps, Viber 0914.904.686 , email: booking@dulichsuoigiang.com . Thanks!

cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (2) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (3) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (4) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (5) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (6) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (7) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (8) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (9) cho-thue-xe-oto-ban-tai-tai-yen-bai (1)

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!