Cho thuê xe ô tô tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái

0

Dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái : Bạn muốn thoải mái, tiện lợi đặc biệt là tiết kiệm chi phí đối với nhóm đông người thì thuê xe ô tô tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái để tự tham quan du lịch là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

cho-thu-xe-oto-tai-nghia-lo-mu-cang-chai-yen-bai Với chi phí thuê xe ô tô tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái không quá cao thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và bạn bè của bạn. Thuê xe ô tô du lịch tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái sẽ giúp bạn thoải mái dừng lại tham quan bất kỳ địa điểm nào mình yêu thích và hoàn toàn không bị giới hạn thời gian tham quan cũng như những phiền toái gặp phải khi trekking. Đó là những lợi ích thiết thực mà thuê xe ô tô tham quan du lịch tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái mang lại.

Xem thêm: 

Cho thuê xe máy tại Nghĩa Lộ

Cho thuê xe máy tại Mù cang chải

Hiện nay công ty mình đang cung cấp các dịch vụ thuê xe ô tô tại tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái giá rẻ và luôn sẳn sàng tư vấn giúp bạn về các chương trình tham quan tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái trong ngày một cách hợp lý nhất.

Bên cty chúng tôi có các dòng xe từ 4,7,16,29 chỗ phục vụ quý khách hàng. Vui lòng liên hệ sớm trước chuyến đi 3 ngày để chúng tôi chủ động xếp xe và lái.

Để tiện cho việc thuê xe du lịch tại Nghĩa Lộ, Mù cang chải Yên Bái bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0984.904.686 để biết giá cụ thể từng cung đường .

Triển khai dịch vụ đưa đón Sân Bay xe 7c (giá đã bao gồm phí thuế):

Nghĩa Lộ <-> Sân bay Nội Bài (đi cao tốc): 2.700.000/ 1 chiều

Trạm tấu <-> Sân bay Nội Bài (đi cao tốc):  3.000.000 / 1 chiều

Mù Cang chải <-> Sân bay Nội Bài (Đi cao tốc): 4.200.000/1 chiều 

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: [email protected], Xin chân thành cảm ơn!