Khách sạn Thành Công Mù cang chải

0

Những năm trước du khách đến vơi Mù cang chải chỉ có thể ở các nhà nghỉ là cao nhất. Nhưng năm nay Mù cang chải đã thay da đổi thịt có khách sạn đầu tiên mang tên “Thành Công” của gia đình chị Nhung. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú khi khách du lịch ghé qua Mù cang chải, đó chính là sự ra đời của khách sạn mang tên Thành công.

khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai2

Khách sạn Thành công Mù cang chải có tổng số 19 Phòng , từ phòng đơn, đôi, đên Vip. Giá dao động từ 300.000/1 phòng đến 550.000/1 phòng. Khách sạn chuẩn 2 sao với thang máy. Nếu bạn muốn đặt phòng vui lòng gọi qua số hotline: 0984.904.686 .

khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai7 khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai5 khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai3 khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai (3) khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai (4) khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai (1) khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai (2) khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai3 khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai9 khach-san-thanh-cong-mu-cang-chai8

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!