Khám phá Homestay Xòe – Trạm Tấu

0
Rate this post

Được 1 doanh nhân từ Hà Nội lên đầu tư. Homestay Xòe Trạm tấu được thiết kế chỉnh chu từ đường vào đến các hạng mục lưu trú . Hiện tại homestay đã bắt đầu đưa vào hoạt động đón khách . Với lượng khách du lịch lớn đến với Trạm tấu những năm gần đây, các cuối tuần hầu hết phòng tại Xòe Homestay Trạm tấu đều kín phòng .

Mời quý du khách xem 1 vài hình ảnh của Homestay Xòe Trạm tấu:

xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau xoe-homestay-tram-tau

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!