Mù cang chải: Khai mạc du lượn “Bay trên mùa nước đổ” 2017

0
Rate this post

Ngày 13/5, tại khu vực đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái), Festival dù lượn Khau Phạ đã khai mạc với sự tham dự của hơn 100 phi công. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ các sự kiện của Năm du lịch Yên Bái hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Tây Bắc – Lào Cai 2017. mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do6 Năm nay, Festival dù lượn Khau Phạ được tổ chức vào tháng 5 khi ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ – một trong những thời điểm ruộng bậc thang đẹp nhất trong năm. Điểm bay Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam cũng như trên thế giới. Thời tiết đẹp, trời có nắng, mây quang đã tạo thuận lợi cho các màn bay lượn tại Festival dù lượn.

mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do7

Trước đó ngày 10/05 tây bắc có mưa lớn không thuận lợi cho việc khai mạc và bay .

Rất nhiều người dân và du khách đã đến chiêm ngưỡng các màn bay biểu diễn của các phi công và màn bay đôi phục vụ du khách. Festival dù lượn Khau Phạ do UBND huyện Mù Cang Chải và Câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hà Nội phối hợp tổ chức. Đợt 1 của Festival diễn ra trong 2 ngày 13 – 14/5; đợt 2 sẽ diễn ra trong các ngày 20 và 21/5.

Dưới đây là những hình ảnh về ngày bay khai mạc sáng nay tại Khau Phạ Mù cang chải:

mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do21 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do19 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do18 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do17 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do16 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do15 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do14 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do13 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do12 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do11 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do10 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do9 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do8 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do7 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do6 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do5 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do4 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do3 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do1 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do2 mu-cang-chai-khai-mac-du-luon-bay-tren-mua-nuoc-do20   mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do4 mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do3 mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do2 mu-cang-chai-khai-mac-bay-tren-mua-nuoc-do5

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!