Nhà hàng Minh Anh Bamboo Nghĩa Lộ

0
Rate this post
Minh Anh Bamboo – ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN.
🕋 Với thực đơn đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi cùng không gian rộng rãi thoáng mát thì Minh Anh Bamboo chính là sự chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người.
🍾 Minh Anh Bamboo không cầu kỳ nhưng vẫn có điểm nhấn nhất định. Nhà hàng chọn cho mình gam màu tre dịu nhẹ làm chủ đạo, có sự kết hợp hài hòa cùng những chiếc bàn nâu trầm thân thiện gần gũi với thiên nhiên…
🥂 Ngoài không gian đẹp – độc – lạ, Minh Anh Bamboo còn bố trí rất tiện nghi, phục vụ từ những tiệc liên hoan nhỏ cho đến những buổi tiệc lớn. Chỗ ngồi rộng rãi và được sắp xếp liên kết với nhau, tạo cảm giác gần gũi mỗi khi thực khách ghé thăm.
🍽 Tất cả làm nên một không gian sang trọng đậm chất vùng cao Tây Bắc mỗi khi thực khách ghé đến Minh Anh Bamboo.
📍 MINH ANH BAMBOO
79, đường Bản Lè, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái
nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (1) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (2) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (3) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (4) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (5) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (6) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (7) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (8) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (9) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (10) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (11) nha-hang-minh-anh-bamboo-nghia-lo (12)

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!