Nhà hàng Ngọc Trai Nghĩa Lộ

0
Rate this post

Nhiều người cho rằng những viên Ngọc Trai long lánh luôn ẩn chứa những điều bí ẩn của biển khơi, bởi lẽ dường như những tinh túy của tạo vật đều hội tụ trong nó. Và cũng không ngoa khi khẳng định, Ngọc Trai là một trong những nhà hàng đã mang hương vị biển cả vào không gian ẩm thực miền sơn cước Mường Lò Yên Bái.

nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai14
Tọa lạc trên con đường mang tên Bản Lè Nghĩa Lộ, nhà hàng Ngọc Trai như cơn gió suối Thia xoa dịu cái không khí ồn ào huyên náo của tốc độ đô thị hóa. Bước vào không gian của nhà hàng, thực khách như bước vào thế giới đặc biệt của biển khơi, được đắm mình trong phong cách thiết kế hiện đại mà cổ điển với những nét chấm phá của biển khơi.

Đến với nhà hàng Ngọc Trai, thực khách sẽ cảm nhận được mọi cung bậc của cảm xúc thông qua hệ thống dịch vụ luôn đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức những hương vị tinh túy nhất của biển xanh.

nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai9

Tầng 2 với không gian lãng mạn cùng tiếng nhạc du dương cho những thực khách ưa thích không khí vui vẻ mà sang trọng. Với sức chứa 60 khách, đây là phòng ăn được nhiều thực khách lựa chọn cho bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, vui vẻ bên bạn bè.
Đến với nhà hàng Ngọc Trai, thực khách không chỉ bị lôi cuốn bởi không gian đặc sắc mà còn ngây ngất trước hương vị của những món ăn do chính tay đầu bếp Ngọc Trai chế biến. Từ những món cao cấp như Tôm hùm bò lò, Bào ngư hấp sốt hải sản đến những món như Hào nướng mỡ hành, Sò điệp tẩm trứng muối chiên giòn … Mỗi món ăn là 1 hương vị, 1 lời mời ý nhị của người đầu bếp muốn gửi tới thực khách.

Chắc hẳn với món ăn ngon, không gian lý tưởng, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp cùng với tiếng nhạc du dương sẽ khiến thực khách hài lòng khi đến thưởng thức tại Nhà Hàng Ngọc Trai.

NHÀ HÀNG NGỌC TRAI – THỊ XÃ NGHĨA LỘ. Địa chỉ: Đường Bản Lè, Tổ 1, phường Trung Tâm. 

nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai33 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai30 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai29 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai27 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai28 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai26 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai25 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai24 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai23 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai22 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai21 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai20 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai19 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai18 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai17 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai16 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai15 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai14 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai13 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai12 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai11 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai10 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai9 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai8 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai7 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai6 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai5 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai4 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai3 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai2 nha-hang-ngoc-trai-nghia-lo-yen-bai1

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!