Những hình ảnh đẹp đêm nhạc từ thiện “Tình ca Yên Bái”

0

Tối 19/11, tại Sân vận động Thành phố Yên Bái, Hội doanh nhân trẻ phối hợp với Công ty Taxi Yên Bái tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Tình ca Yên Bái” nhằm mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai của tỉnh Yên Bái.

Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai40
Bữa tiệc nghệ thuật chưa từng có ở Tây Bắc quy tụ dàn nghệ sỹ đỉnh cao, mang tên “Tình ca Yên Bái” diễn ra tối qua (19/11), để lại cảm xúc tuyệt vời cho hàng ngàn khán giả Yên Bái khi lần đầu tiên được trực tiếp xem Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Trong Tấn, Tự Long… biểu diễn.

Hơn 6.500 khán giả, chủ yếu là giới trẻ Yên Bái, đã đổ về sân vận động của thành phố, để thưởng thức đêm nhạc đỉnh cao lần đầu tiên được tổ chức quy mô đậm chất nghệ thuật.

Lượng vé tương ứng với số khán giả đã được bán hết với hai mức giá 200.000đ và 500.000đ. Không chỉ khao khát và thỏa mãn được xem những ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu biểu diễn như Anh Thơ, Trọng Tấn, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Tự Long, Xuân Bắc, Hương Tràm…, mà khán giả từ khắp Yên Bái tụ về tối qua còn cảm thấy xúc động và ý nghĩa hơn vì đã thêm một lần đóng góp, tiếp sức cho đồng bào bị thiệt hại từ thảm họa thiên tai vừa qua với số tiền hơn 2 tỷ đồng qua hình thức mua vé.

Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai24
“Khúc hát sông quê”, “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Gặp nhau giữa rừng mơ”, “Việt Nam đất nước tình yêu” do Anh Thơ, Lương Nguyệt Anh, Lê Anh Dũng và Trọng Tấn trình bày ngay màn mở đầu đêm nhạc đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía biển khán giả.

Hương Tràm mang đến một “Em gái mưa” đang rực hot trong làng nhạc trẻ, và cuối cùng đêm muộn cả biển người đã đứng lên vỗ tay tận hưởng hàng loạt bài hát của “ông hoàng” Đàm Vĩnh Hưng mới từ TP HCM bay ra mang theo dàn múa trẻ phụ họa độc đáo. Đặc biệt bài hát “Vùng trời bình yên” mà Đàm Vĩnh Hưng thể hiện đã làm ấm lên cả một góc trời Tây Bắc vừa đổ lạnh đêm qua.

Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai15

Cài xen sau mỗi siêu phẩm là những đoạn clip mô tả lại trận lũ lịch sử gây thiệt hại hơn 1.600 tỷ đồng và 42 người chết, mất tích ở Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Nghĩa Lộ, Văn Chấn, được trình chiếu trên màn ảnh lớn và lời dẫn có chất giọng ấm áp của MC Lê Anh, đã khiến đêm nghệ thuật nhiều lúc lặng đi vì xúc động.

Hàng chục nhà tài trợ cũng đã có mặt trực tiếp trao tổng số tiền 350 triệu đồng cho ban tổ chức để gửi đến đồng bào lũ lụt. Hàng chục nhà tài trợ cũng đã có mặt trực tiếp trao tổng số tiền 350 triệu đồng cho ban tổ chức để gửi đến đồng bào lũ lụt. Ca sỹ Khắc Việt, một người con Yên Bái, không chỉ biểu diễn xuất sắc mà anh còn gửi đến đồng bào 30 triệu đồng (các ca sỹ Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng cũng lần lượt góp thêm 40 triệu đồng và 20 triệu đồng).

Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai19
Ngay tại chương trình ca nhạc đã quyên góp được trên 2,2 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí thu được từ số tiền bán vé và ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được dành để ủng hộ những người dân Yên Bái vừa phải trải qua hai trận lũ lịch sử để giúp bà con nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

Anh Bùi Thanh Dân – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Yên Bái – đơn vị tổ chức đêm nhạc thiện nguyện này, nói khán giả và các nhà hảo tâm đã sẻ chia, động viên, làm vơi đi những đau thương, mất mát và những khó khăn của người dân tại các địa phương tỉnh Yên Bái sau trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 40 năm qua.

Đêm nhạc “Tình ca Yên Bái” nhằm phát động, quyên góp, ủng hộ giúp người dân bị thiệt hại tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đã thành công mỹ mãn và thực sự tiếp sức cho người dân ổn định cuộc sống mới.

Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai1 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai2 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai3 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai4 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai5 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai6 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai7 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai8 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai9 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai10 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai11 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai12 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai13 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai14 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai15 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai16 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai17 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai18 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai19 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai20 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai21 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai22 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai23 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai24 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai25 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai26 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai27 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai28 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai29 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai30 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai31 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai32 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai33 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai34 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai35 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai36 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai37 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai38 Nhung-hinh-ảnh-dep-dem-nhac-tu-thien-tinh-ca-yen-bai40

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: [email protected], Xin chân thành cảm ơn!