Bộ ảnh: “Khi dân đầu kéo chụp ảnh cưới”

0
Rate this post

Thời gian qua có những bộ ảnh cưới lấy  ý tưởng về từ những chiếc ô tô hạng sang đến những chiếc ô tô bán tải.Nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc bộ ảnh cưới độc đáo “Khi dân đầu kéo chụp ảnh cưới” do tay máy Tiến Lê Minh thực hiện.Được biết cô dâu Hà Thanh Nhàn sinh năm 92 thường trú tại thị trấn nông trường Liên Sơn Văn Chấn , còn chú rể là Sa Văn Kiên sông tại  Phường Cầu Thia thị xã Nghĩa Lộ.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Nhân vật chính trong các bức hình là Hà Thanh Nhàn (sinh năm 1992) và Sa Văn Kiên (sinh năm 1989). Theo đó, cô dâu cao 1,50 m, chú rể cao 1,75 m. Sự chênh lệch này khiến cho bộ ảnh cưới bên xe đầu kéo của đôi trẻ càng trở nên ấn tượng.

Bộ ảnh lấy bối cảnh ngã ba giữa đường vành đai mới của thị xã Nghĩa Lộ .Tiến Lê Minh cho biết “Bộ ảnh của người bạn thân nên mất vài ngày để lên ý tưởng độc đáo cho đôi bạn trẻ” .Dù thấp hơn bạn trai tới 25 cm, cô gái chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ, buồn phiền. Bộ ảnh cưới của đôi đũa lệch này tại Yên Bái hiện thu hút sự chú ý trên mạng.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

“Tuy cả ngày chụp hình, ai cũng mệt rã rời vì thời tiết nắng nóng, tay chân lấm lem nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng khi cả hai có nhiều kỷ niệm đặc biệt” – Văn Kiên bày tỏ.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Cặp đôi diễn lại cảnh lãng mạn của đại úy Yoo – bác sĩ Kang trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Hậu duệ mặt trời.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Chú rể thể hiện sức mạnh, dùng tay bê được một chiếc bánh ôtô cỡ lớn.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Tiến Lê Minh – tác giả bộ ảnh – chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng về đôi trẻ này, hài hước, nhí nhảnh và đáng yêu. Trong khi chụp, có khá nhiều người xem từ già đến trẻ, những người qua đường tò mò đứng lại chỉ trỏ, song cả hai vẫn rất tập trung diễn xuất để có được tác phẩm đẹp nhất”.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên xe đầu kéo chụp trên đường vành đai thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), đôi uyên ương còn thực hiện bốn bộ ảnh khác như tại vườn hoa thành phố, đồi chè, lễ hội Mù Căng Chải và không gian đêm lãng mạn.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-8

Chú rể cho biết thêm mặc dù chiều cao chênh lệch, anh không cảm thấy ngại ngùng khi đi cùng nửa còn lại. Kiên rất trân trọng những gì tự nhiên ban tặng và luôn cảm nhận vợ là cô gái tuyệt vời.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Sa Văn Kiên cho hay: “Tôi muốn dành tặng điều ý nghĩa cho bà xã tương lai bằng bộ ảnh cưới độc đáo. Chụp hình bên xe đầu kéo là kỷ niệm gắn liền với công việc của tôi và tình yêu của hai đứa”.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Văn Kiên – Thanh Nhàn yêu nhau được 6 năm, cùng trải qua nhiều kỷ niệm vui buồn. Với cả hai, thời gian càng lâu, tình cảm càng thêm bền chặt và giúp họ hiểu nhau, gắn bó hơn.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Những khoảnh khắc hạnh phúc cùng câu chuyện tình đẹp của Văn Kiên – Thanh Nhàn hiện được nhiều dân mạng chia sẻ. Cặp đôi tiết lộ hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào tháng 10.

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-12

Ngoài bối cảnh xe đầu kéo.Đôi bạn trẻ cũng tiếp tục thực hiện 3 bối cảnh tại ruộng bậc  thang Mù Cang Chải, Bãi giữa suối Thia và đồi chè Văn Chấn.Hãy cũng chúng tôi tiếp tục ngắm nhìn bộ ảnh của đôi bạn trẻ này:

bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16 bo-anh-cuoi-khi-dan-dau-keo-chup-anh-cuoi-16

Ý kiến tham luận

Welcome

Share.

About Author

Chuyên trang thông tin văn hóa, thể thao, thắng cảnh, ẩm thực Yên Bái.BTQ hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bạn, BQT mong muốn nhận được những chia sẻ về nơi mình sống, những nét đẹp văn hóa...Mọi đóng góp xin gửi đến mail: info@dulichsuoigiang.com, Xin chân thành cảm ơn!